In decal chuyển nhiệt giá rẻ (Decal PU, Máy Nhật)

In decal chuyển nhiệt giá rẻ, lấy liền (Decal PU, Máy Nhật) tại DecalNhiet.com. Chúng tôi sử dụng decal chuyển nhiệt PU chất lượng cao, in trên máy in Mutoh Nhật Bản cực sắc nét và mực Đài Loan độ bền cao, tươi màu.

In decal chuyển nhiệt giá rẻ (Decal PU, Máy Nhật)
In decal chuyển nhiệt giá rẻ (Decal PU, Máy Nhật)

DỊCH VỤ IN DECAL CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ

Trên thị trường, có hàng chục loại decal nhiệt các loại. Decal thì có PU mềm, dai, bền đẹp nhưng giá thành cao. Ngược lại, PVC thì dày, cứng, nhưng giá rẻ. Tùy nhu cầu khách hàng mà loại decal phù hợp được áp dụng. Chúng tôi sử dụng decal nhiệt PU để có chất lượng in lên áo đẹp nhất nhưng vẫn cố giữ được giá thành in ở mức vừa phải để khách hàng có thể chấp nhận.

Công nghệ in decal chuyển nhiệt

  • DecalNhiet.com sử dụng máy in decal Mutoh Nhật Bản như Mutoh VJ-628 và Mutoh XpertJet 1682SR để in lên decal PU ép nhiệt. Sở dĩ chúng tôi sử dụng máy in dòng này là vì: Mutoh áp dụng công nghệ in sóng cho phép làm mất hoàn toàn các đường sọc ngang, giúp bản in đẹp hơn, mịn hơn. Ngoài ra, các máy in này cho chế độ in với màu sắc trung thực, tươi sáng gần giống 100% so với thiết kế trong máy tính.
  • DecalNhiet.com sử dụng máy bế decal của Graphtec như Graphtec FC9000, Graphtec FC8000, Graphtec CE7000 và các máy nhãn hiệu Mimaki như Mimaki CG-FXII, CG-FXII plus. Nhờ vậy, chất lượng cắt bế decal chuyển nhiệt của chúng tôi có thể đạt 99% độ chính xác, sắc sảo, đẹp, mịn màng, không bong tróc decal và cực kỳ dễ lột.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ in decal chuyển nhiệt được hướng dẫn kỹ thuật định hình, lột decal, ép nhiệt với kinh nghiệm chuyên sâu nên tiết kiệm thời gian, chất lượng ép nhiệt cực đẹp và độ bền decal trên áo cực cao.

Xem video clip máy in và công nghệ in decal chuyển nhiệt tại Thế Giới Decal – DecalNhiet.com:

Vật liệu in decal chuyển nhiệt

  • Decal chuyển nhiệt được in là loại PU chất lượng cao, cho hình ảnh sắc nét, tươi sáng và độ bền khi ép lên áo cực bền. Đây cũng là loại decal nhiệt mỏng, khi ép lên áo không tạo cảm giác cộm, sột soạt khi mặc.
  • Decal định hình cũng được sử dụng loại cao cấp, rất chắc, đủ cứng cho việc định hình decal nhiệt dễ dàng và chịu nhiệt tốt.

Giá thành in decal nhiệt

Nội dung Quy cách Giá thành
In decal chuyển nhiệt PU + Bế viền Decal khổ 0,61 x 1m 150.000đ – 300.000đ
In decal chuyển nhiệt PU + Bế viền + Cán màng định hình Decal khổ 0,61 x 1m 170.000đ – 350.000đ
In decal chuyển nhiệt PU + Bế viền + Cán màng định hình + Lột thành phẩm Decal khổ 0,61 x 1m 190.000đ – 380.000đ

Ghi chú: Đây là giá thành in ước lượng trên một mét tới decal chuyển nhiệt. Tùy số lượng, yêu cầu chất lượng và chi tiết mà giá thành dao động. Quý khách gọi trực tiếp hoặc gửi file để chúng tôi báo giá chính xác.

BẢNG GIÁ DECAL CHUYỂN NHIỆT

Tham khảo các loại decal chuyển nhiệt đang được bán:

5/5 - (8 bình chọn)