Decal nhiệt kim tuyến sử dụng trong in trang phục biểu diễn

Decal nhiệt ép áo là một dòng sản phẩm mới, hiện đại; là một loại giấy in đặc biệt được tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cần in khi có tác dụng của nhiệt độ cao. Nó có khả năng sử dụng linh hoạt, nhanh chóng với chất lượng, độ bền rất cao. Trong dòng sản phẩm này có khá nhiều loại, khá nhiều màu sắc với các kiểu dáng khác nhau. Bởi vì trang phục là rất nhiều kiểu dáng và được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Trong số đó có decal nhiệt kim tuyến, được sử dụng thường xuyên trong việc thiết kế, in ấn các loại trang phục biểu diễn cầu kỳ.

Decal nhiệt kim tuyến sử dụng trong in trang phục biểu diễn 1
Trong số đó có decal nhiệt kim tuyến, được sử dụng thường xuyên trong việc thiết kế, in ấn các loại trang phục biểu diễn cầu kỳ

Decal nhiệt có khá nhiều ưu điểm đặc biệt. Sản phẩm chúng cho ra sắc nét, giống đến 90 so với bản thiết kế gốc; khắc phục và cải tiến được khá nhiều những sai sót mà kỹ thuật in truyền thống còn tồn tại. Decal nhiệt kim tuyến là một dòng nhỏ của decal nhiệt; nổi bật với nhiều màu sắc, lấp lánh khá ấn tượng nhờ những hạt kim tuyến. Chúng khá bền bỉ, an toàn. Là sự lựa chọn ưu tú cho các trang phục biểu diễn, áo nhóm,…

Ưu điểm của decal nhiệt kim tuyến

 • Sản phẩm được in trên decal nhiệt kim tuyến khá sắc nét, màu sắc sống động. Có độ trùng khớp với bản thiết kế ban đầu lên đến 90%.
 • Khi ép nhiệt nó trên vải, áo có khả năng bám rất chắc chắn, bền bỉ, rất khó bong tróc và lâu phai màu.
 • Hình ảnh đẹp, lấp lánh, nổi bật. Đặc biệt là đối với trang phục biểu diễn dưới ánh dèn sân khấu.
 • Đa màu đa sắc nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, ý thích.
 • Giá thành của loại decal nhiệt kim tuyến này không hề đắt.
 • Decal nhiệt kim tuyến có thể in trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Đặc biệt lên màu trên loại áo vải tối màu thì rất đẹp.
 • Khi in, không cần phải in hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích; công với nhiệt độ và lực ép tương thích thì sẽ có được một sản phẩm in tốt nhất.
Decal nhiệt kim tuyến sử dụng trong in trang phục biểu diễn 2
Sản phẩm được in trên decal nhiệt kim tuyến khá sắc nét, màu sắc sống động

Quy trình ép decal nhiệt kim tuyết lên trang phục biểu diễn

 • Tạo hình mẫu cần in trên máy vi tính bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng. Khâ này có thể được thực hiện bằng các designer chuyên nghiệp theo mong muốn của nhà sản xuất.
 • Chuyển file mẫu trực tiếp qua máy in kỹ thuật số để in. Đồng thời tích hợp luôn tính năng cắt decal nếu có.
 • Chuyển mẫu in qua máy cắt decal để tiến hành cắt.
 • Loại bỏ phần thừa không sử dụng ở trên tấm decal đi. Hai phần dùng và không dùng đã được tác biệt sau khi cắt decal. Vì thế bạn có thể dễ dàng bóc tách. Song nên cẩn thận với những chi tiết nhỏ.
 • Đặt tấm decal cuối cùng lên trên phần trang phục, quần áo cần được in.
 • Mở máy ép nhiệt, thiết đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp rồi tiến hành ép. Trong một số trường hợp không có máy ép thì thay thế bằng bàn là. Tuy nhiên đó chỉ là phương án tạm thời mà thôi.
Decal nhiệt kim tuyến sử dụng trong in trang phục biểu diễn 3
Sản phẩm được ép decal nhiệt kim tuyết trông rất nổi bật

Trên đây chính là những thông tin cần thiết kề decal nhiệt kim tuyến cũng như các bước để có được một sản phẩm hoàn chỉnh. Bên cạnh đó còn có một cách khác ngắn gọn hơn, đơn giản hơn nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cầu ký. Đó chính là có thể bỏ qua công đoạn thiết kế và in ấn mà bạn có thể dùng kéo hoặc máy cắt để có thể cắt được những hình dáng như ý. Sau đó cũng đặt tấm in lên sản phẩm, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp là cũng có thể thu được sản phẩm mong muốn rồi.

Và để dễ dàng hơn nữa, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về các sản phẩm in ấn quần áo, trang phục biểu diễn, áo lớp, áo nhóm thì có thể liên hệ với decalnhiet.com để nhận được sự trợ giúp.

5/5 - (20 bình chọn)

Xem thêm

Bàn in lụa – một thiết bị quan trọng của công nghệ in lụa

Là một trong các kỹ thuật in ấn, in lụa đã có mặt từ cách đây rất lâu. …