Bạn đã biết những gì về in áo thun decal ?

Vì thoải mái, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo về mặt thời trang, thẩm mỹ của các mẫu áo thun mà càng ngày nó càng được ưa chuộng. Ngoài những sự cách điệu về kiểu dáng thì để làm mới hơn, tạo sự đặc biệt cho các mẫu áo thun thì người ta còn in lên áo các hình ảnh, họa tiết đa dạng, đa màu sắc nữa.

Mục lục

Ngoài các loại áo thun thời trang được in số lượng ít thì những mẫu áo thun in theo yêu cầu làm đồng phục công ty, đồng phục lớp, đội nhóm hay đồ thể thao,… với nhiều hình ảnh, ký tự đặc biệt, phức tạp thì đều có thể áp dụng công nghệ in decal để có được một sản phẩm như ý. Và trong đời sống của chúng ta hiện nay thì hình thức này đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều và được mọi đối tượng ưa chuộng.

Bạn đã biết những gì về in decal áo thun? 1
Để tạo sự đặc biệt cho các mẫu áo thun thì người ta in lên áo các hình ảnh, họa tiết đa dạng, đa màu sắc.

Các loại decal in trên áo thun

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng hay lứa tuổi mà có thể lựa chọn các loại hình in decal khác nhau. Dưới đây là một số loại hình thông dụng hiện nay, mọi người có thể tìm hiểu thêm để biết và có sự lựa chọn phù hợp.

– Decal nhiệt các màu sáng để ép số, chữ lên quần, áo,…

Trong đó, dãy màu sáng và lumina gồm các màu trắng, vàng, cam, xanh lá dạ quang và vàng dạ quang; còn dãy màu tối trong decal nhiệt gồm màu xanh lá, màu xanh dương, màu đỏ và màu đen.

Bạn đã biết những gì về in decal áo thun? 2
Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng hay lứa tuổi mà có thể lựa chọn các loại hình in decal khác nhau.

– Decal ép nhiệt:

Khi in hình ảnh, chữ hay số thì có có bề nổi, lúc nhìn hay sờ vào có cảm giác thú vị hơn rất nhiều. Với decal ép nhiệt thì bạn có thể ép lên mọi loại vải khác nhau, trên mọi màu sắc trong mọi trang phục của các lĩnh vực khác nhau.

– Decal dạ quang và decal phản quang:

Thường loại decal này được ứng dụng cho những loại trang phục mà người mặc thường làm việc trong môi trường ít nguồn sáng như đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động, đồng phục công nhân hầm mỏ, công nhân ở các công trình xây dựng hoặc là áo phản quang cho dân phượt,…

Bạn đã biết những gì về in decal áo thun? 3
Decal nổi 3D.

– Decal nổi 3D:

Phương pháp này hiện nay khá phổ biến, được dùng trên áp thun đồng phục, các mẫu áo thun thời trang. Bề mặt của decal thường ôm vào phía trong nên tạo cảm giác phồng tròn lên trong so với bề mặt phải. Song kiểu in này thường mất chi phí cao hơn so với các loại in decal kia.

Mỗi loại in decal đều có những điểm mạnh riêng và chắc chắn đều có thể làm bổi bật được chiếc áo được in hình  lên. Vậy nên hiện nay để tìm thấy một người mà trong tủ quần áo của họ không có một chiếc áo được in decal thì quả thực là rất khó đấy nhé.

Ưu điểm của in decal nhiệt

– Sản phẩm in do kỹ thuật in decal nhiệt có hình ảnh sắc nét, màu sắc rất bền và khó bị bong tróc, trôi màu.

– Có thể được in trên nhiều chất liệu vải khác nhau.

– Không hạn chế về hình ảnh màu sắc in. Nghĩa là bạn có thể tùy chọn tùy thích những hình ảnh mà mình muốn in, sau đó kết hợp với nhiệt và lực ép vừa đủ là có thể in ngay lên áo.

– Phương pháp in nhanh chóng, tiện lợi nên rất được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Bạn đã biết những gì về in decal áo thun? 4
kỹ thuật in decal nhiệt có hình ảnh sắc nét, màu sắc rất bền và khó bị bong tróc, trôi màu.

Với phương pháp in decal trên chất liệu áo thun này, bạn có thể cùng những người bạn của mình thỏa sức thể hiện sự cá tính, phong cách của cá nhân mình, vô tư sáng tạo những hình ảnh, họa tiết mà mình muốn. Và việc bạn mặc lên mình một chiếc áo thun được in decal một hình gì đó, trông bạn sẽ trẻ trung, năng động và nổi bật hơn nhiều đấy. Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở in decal uy tín nhé.

Tham khảo decal nhiệt in áo thun:

Dịch vụ in decal:

5/5 - (24 bình chọn)

Xem thêm

Ưu điểm nổi bật của dòng máy in lụa dạng xoay tròn

Công nghệ in lụa hiện phổ biến ở khắp nơi trên toàn thế giới và ở Việt …