Những lý do thuyết phục bạn chọn mực in chính hãng

Trong lĩnh vực in ấn, mực in đóng vai trò quan trọng. Nó vừa là một thành phần không thể thiếu trong quá trình cho xuất xưởng một bản in; lại vừa là yếu tố chính quyết định đến mức độ, chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, việc chọn sản phẩm mực in cũng ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nữa.

Hiện nay có không ít nhà in vì muốn lôi kéo khách hàng với mức giá rẻ mà lựa chọn loại mực in kém chất lượng. Nó vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm; hình in nhanh bong tróc, lợt màu; và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của đơn vị in ấn đó. Chưa kể đến vấn đề ô nhiễm môi trường nữa. Vậy tại sao chúng ta cần chọn mực in chính hãng để sử dụng bạn đã biết chưa?

Những lý do thuyết phục bạn chọn mực in chính hãng 1
Việc chọn sản phẩm mực in ảnh hưởng đến nhiều vấn đề.

 

Sử dụng mực in chính hãng tiết kiệm chi phí

Có thể bạn đang nghĩ điều này là vô lý. Bởi mực in chính hãng thường có giá cao hơn so với các loại mực in khác thì sao lại tiết kiệm chi phí được phải không?

Nhưng bạn biết đấy, khi bạn sử dụng những loại mực in chính hãng thì tất nhiên chất lượng, độ tin cậy cũng sẽ cao hơn nhiều. Từ đó cho chất lượng bản in tốt hơn. Bạn sẽ không phải gặp những vấn đề như in lỗi, mực in không đẹp, bản in cho chất lượng không đạt do mực in giá rẻ gây nên.

Những lý do thuyết phục bạn chọn mực in chính hãng 2
Sử dụng mực in chính hãng tiết kiệm chi phí

Hơn nữa, mực in chính hãng hoạt động hiệu quả hoàn toàn, tạo ra gấp đôi số trang in so với các loại mực in không chính hãng. Một bản in mà có thể bạn phải in đi in lại nhiều lần. Đồng thời, có đến 1/3 số trang in từ hộp mực in bị hạn chế về chất lượng và tính năng sử dụng.

Chưa dừng lại ở đó, việc bạn sử dụng mực in không chính hãng có nguy cơ gây ảnh hưởng đến máy in cũng như đầu phun. Khoản chi phí thay thế, sửa chữa hai loại này có lẽ sẽ gấp nhiều lần so với số tiền bạn bỏ ra để mua mực chính hãng đấy.

Mực in chính hãng cho chất lượng in tốt hơn nhiều

Dĩ nhiên là sẽ như vậy rồi. Khi sử dụng mực in chính hãng, từ những bản in đầu tiên đã cho thấy hiệu quả của nó. Thay vì bị vấp phải các lỗi như in bị loang mực, không rõ nét hay có vết kẻ sọc như khi in bằng mực không chính hãng.

Những lý do thuyết phục bạn chọn mực in chính hãng 3
Mực in chính hãng cho chất lượng in tốt hơn nhiều

 

Khi bạn sử dụng loại mực chính hãng, có thể dùng hệ thống in tiết kiệm mực. Vừa có được chất lượng, độ tin cậy; vừa ít phải tốn chi phí vận hành, nghĩa là chi phí vận hành rất thấp.

Khi bạn sử dụng mực in không chính hãng bạn sẽ tốt rất nhiều thứ. Nào là thời gian, công sức và nguồn lực hơn khi phải in đi in lại nhiều lần những bản in đã bị hỏng. Và việc sử dụng loại mực này dễ gây hộp mực bị hỏng sớm, thậm chí là không sử dụng được khi mới mua về.

Mực in chính hãng bảo vệ môi trường

Những lý do thuyết phục bạn chọn mực in chính hãng 4
Mực in chính hãng bảo vệ môi trường

Bạn sẽ phải ngạc nhiên lắm với ưu điểm này của mực in chính hãng. Hầu hết những hãng mực in có tiếng đều thu hồi hộp mực in sau khi sử dụng. Và họ có đầu tư cho việc tái chế và tiếp tục sử dụng. Còn đối với những loại mực in phun và laser không chính hãng thì khác. Phải có đến 90% trong số đó là không được tái chế.

5/5 - (28 bình chọn)

Xem thêm

Ưu điểm nổi bật của dòng máy in lụa dạng xoay tròn

Công nghệ in lụa hiện phổ biến ở khắp nơi trên toàn thế giới và ở Việt …